www.bahrambeyzaie.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.bahrambeyzaie.com

ĐT futsal nữ Việt Nam chỉ cần hoà Thái Lan để giành HCV

ĐT futsal nữ Việt Nam chỉ cần hoà Thái Lan để giành HCV

Chiến thắng trước Malaysia giúp  ĐT futsal nữ Việt Nam tiếp tục đứng vững ở ngôi đầu với 2 trận toàn thắng. Có thể thấy, cục diện đã có sự phân nhóm khi ĐT futsal Thái Lan cũng thắng 2 trận, trong khi 2 đội Malaysia và Myanmar toàn thua. ĐT futsal nữ Việt Nam chỉ cần hoà Thái Lan để giành HCV SEA Games 31

Phía trước chỉ còn 1 lượt trận nên ĐT futsal nữ Việt Nam đã chắc chắn ít nhất có tấm HCB trong tay. Tuy nhiên, mục tiêu của thầy trò ông Trương Quốc Tuấn ở SEA Games 31 là đổi màu huy chương, cụ thể là hướng đến HCV.

Đối thủ của ĐT futsal nữ Việt Nam chính là ĐT futsal nữ Thái Lan. Ở lượt trận cuối, 2 đội sẽ gặp nhau nên tính chất của trận đấu thực sự là một trận “chung kết”. Đội giành chiến thắng sẽ đăng quang ngôi vô địch.

Sau 2 trận, ĐT futsal nữ Việt Nam có được 6 điểm, cùng bằng điểm số như ĐT futsal nữ Thái Lan. Tuy nhiên, đoàn quân của ông Trương Tuấn Quốc đang tạm thời đứng số 1 trên BXH do có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (10/1 của ĐT futsal nữ Việt Nam so với 8/0 của Thái Lan).

Ưu thế ấy giúp cho ĐT futsal nữ Việt Nam có quyền tính toán. Ngoài việc thắng trận sẽ chắcchắn giành HCV thì đoàn quân của ôngTrương Quốc Tuấn còn một cửa nữa để lên ngôi là hòa với đối thủ.

Khi ấy, hai đội sẽ cùng có 7 điểm. Và với ưu thế về hiệu số bàn thắng – bại sau 2 lượt trận vừa qua, ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ đứng đầu chung cuộc, qua đógiành HCV.

Tin liên quan