www.bahrambeyzaie.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.bahrambeyzaie.com

Tranh HCV futsal nữ SEA Games 31: ĐT futsal nữ Việt Nam cần tập trung trước Thái Lan

Tranh HCV futsal nữ SEA Games 31: ĐT futsal nữ Việt Nam cần tập trung trước Thái Lan

Chỉ cần một trận hòa trước Thái Lan ở lượt trận cuối cùng diễn ra vào chiều nay là ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ giành huy chương vàng ở SEA Games 31.  Tranh HCV futsal nữ SEA Games 31: ĐT futsal nữ Việt Nam cần tập trung trước Thái Lan Lịch thi đấu U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Chiều nay, nội dung futsal nữ ở SEA Games 31 sẽ diễn ra lượt trận cuối cùng. Đang cùng có 6 điểm để chia nhau 2 vị trí dẫn đầu nên cuộc đọ sức giữa ĐT futsal nữ Việt Nam và Thái Lan có ý nghĩa quyết định đến huy chương vàng chung cuộc.

Trước cuộc đọ sức này, Việt Nam đang tạm xếp số 1 do có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn so với Thái Lan (10/1 so với 8/0). Vì thế, thầy trò ông Trương Quốc Tuấn chỉ cần 1 trận hòa là đủ.

Lịch sử đối đầu nghiêng hẳn về Thái Lan. Trong 4 kỳ SEA Games, Việt Nam toàn thua trước Thái Lan trong trận quyết định. Cụ thể, Việt Nam thua 2-5 ở SEA Games 2007, thua 2-4 ở SEA Games 2011, thua 0-5 ở SEA Games 2013 trong các trận đấu tranh huy chương vàng. Năm 2017, Việt Nam cũng thua Thái Lan 1-3 trong trận đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm như ở SEA Games 31.

Nhưng ở lần đối đầu gần nhất là trong trận tranh hạng ba châu Á vào năm 2018, Việt Nam đã cầm hòa Thái Lan 0-0 sau giờ đấu chính thức và chỉ thua ở loạt luân lưu.

ĐT futsal nữ Việt Nam chỉ cần hòa Thái Lan là đủ. Ảnh: Sơn Đông

Với kết quả gần nhất này, các học trò ông Trương Quốc Tuấn có sự tự tin đáng kể. Thuyền trưởng của ĐT futsal Việt Nam cho rằng, những tỷ số ngày càng thu hẹp trong thời gian qua trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội cho thấy khoảng cách trình độ chuyên môn giữa Việt Nam và Thái Lan đã được rút ngắn.

Thái Lan thi đấu trong 2 trận vừa qua cho cảm giác họ không xuất sắc như trước. Nhưng đó có thể cũng xuất phát từ việc đội futsal xứ Chùa vàng không muốn bung sức hết cỡ. Họ đủ tự tin để thắng trước mọi đối thủ để giành HCV thứ năm ở SEA Games nên thi đấu “cầm chừng” trong 2 trận vừa qua.

Một trận hòa là giúp Việt Nam lên ngôi nên thầy trò ông Trương Quốc Tuấn chắc chắc phải có tính toán theo chiều hướng chủ động chơi chậm chắc. Tỉnh táo, tập trung tối đa trong mọi tình huống trên sân là cơ sở để Việt Nam hoàn thành mục tiêu 1 trận hòa để đăng quang trên sân nhà.

LTĐ NGÀY 19/5
13h00: Myanmar - Malaysia

16h00: Việt Nam – Thái Lan

Hot girl Lào học ở Thái Bình, có bạn trai người Campuchia và là fan cuồng của Man United

Tin liên quan