www.bahrambeyzaie.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.bahrambeyzaie.com

Cử chỉ đơn giản nêu bật khác biệt giữa Richard Arnold và Ed Woodward

Cử chỉ đơn giản nêu bật khác biệt giữa Richard Arnold và Ed Woodward

 

Việc thiếu giao tiếp giữa câu lạc bộ và những người hâm mộ là một vấn đề lớn dưới thời Ed Woodward nhưng Richard Arnold đã chứng minh rằng ông sẵn sàng tham gia đối thoại với các cổ động viên của Manchester United.

Manchester United chính thức thông báo vào tháng Giêng rằng Richard Arnold đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của câu lạc bộ. Arnold thay thế Ed Woodward, người đã giữ vị trí của ở Old Trafford trong hơn một thập kỷ.

Cử chỉ đơn giản nêu bật khác biệt giữa Richard Arnold và Ed Woodward - Bóng Đá

 Arnold cho thấy sự khác biệt.

Arnold và Woodward được biết đến là bạn của nhau, cả hai đều tốt nghiệp Đại học Bristol và họ có chung kiến thức về tài chính. Thoạt nhìn có vẻ như United đã bổ nhiệm một Woodward khác. Arnold phải chứng minh rằng ông khác biệt so với người tiền nhiệm của mình, nhưng ông đã ngay lập tức mang tới một hình ảnh đầy thú vị.

Arnold nhận thức được những sai lầm của Woodward và ông đang đặt nền móng cho sự thay đổi, bao gồm cả việc trao thêm quyền lực cho Giám đốc bóng đá John Murtough. United đã phạm phải rất nhiều sai lầm trên thị trường chuyển nhượng trong thập kỷ qua và Woodward phải chịu trách nhiệm phần lớn cho những quyết định tai hại đó.

Woodward đã nhúng tay vào các vụ chuyển nhượng, nhưng Arnold tự ý thức để nhận ra rằng mình không đủ trình độ trong lĩnh vực đó. Murtough bây giờ có trách nhiệm chuyển nhượng và Arnold xứng đáng được ghi nhận về điều này.

Arnold đã nói tất cả những điều đúng đắn trong một cuộc họp với các nhà đầu tư vào tháng Ba, bày tỏ sự thất vọng của ông ở mùa giải khi thảo luận về chiến lược dài hạn của Man Utd. Và CĐV Man Utd muốn hành động chứ không phải lời nói suông.

United vừa trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ. Sự tức giận đối với chủ sở hữu lại bùng lên và Arnold hiện là mục tiêu dễ thấy nhất. Điều đó dẫn đến việc NHM tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài nhà của ông.

Cử chỉ đơn giản nêu bật khác biệt giữa Richard Arnold và Ed Woodward - Bóng Đá

 Man Utd cần một hướng đi đúng đắn.

Mặc dù cuộc biểu tình nhằm mục đích hòa bình, nhưng thực tế nó đã bị chính Arnold phá hỏng. Arnold đã nhận được thông báo trước về cuộc biểu tình và ông đã chủ động đến gặp những CĐV tại quán rượu Cheshire, ngăn chặn điều này xảy ra.

Arnold đã mua một vài cốc bia và ngồi xuống để nói chuyện về những vấn đề liên quan đến CLB. Giám đốc điều hành của United đã thảo luận về nhà Glazer, các cuộc biểu tình, hoạt động kinh doanh thương mại, chính sách chuyển nhượng và hơn thế nữa.

Phản ứng về cuộc trò chuyện là trái chiều, nhưng đa số ít nhất cũng ghi nhận sự tôn trọng của họ dành cho Arnold vì ông đã có lòng gặp NHM. Liệu Woodward có làm được như vậy không? Lịch sử cho thấy rõ ràng câu trả lời là không.

Khi Arnold được bổ nhiệm vào đầu năm nay, những người ủng hộ lo sợ ông sẽ giống hệt Woodward, nhưng giờ Arnodl đã chứng minh nhận định đó là sai. 

Tiểu Lam - Theo saigonthethao.vn | 06:18 20/06/2022

Tin liên quan