www.bahrambeyzaie.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.bahrambeyzaie.com

HL Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC: Trận đấu cảm xúc của HLV Nguyễn Thành Công

HL Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC: Trận đấu cảm xúc của HLV Nguyễn Thành Công

Trận đấu trên sân Hà Tĩnh vào chiều nay 30/7 có ý nghĩa đặc biệt với HLV Nguyễn Thành Công. Vị HLV sinh năm 1977 này sẽ dẫn dắt HL Hà Tĩnh chạm trán Sài Gòn FC, đội bóng đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân ở V.League của ông thầy trẻ người Nghệ An.  HL Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC: Trận đấu cảm xúc của HLV Nguyễn Thành Công Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Với HLV Thành Công, hơn 2 năm chèo lái Sài Gòn FC để lại những kỷ niệm không thể nào quên. Dưới sự dẫn dắt của ông Công, Sài Gòn FC trụ hạng thành công ở mùa giải 2018 và lọt vào Top 5 mùa giải 2019. Sau mùa giải 2019, khi đội bóng đang có được hướng đi tốt, HLV Thành Công bất ngờ nói lời chia tay để về Nghệ An lo việc gia đình. Đến lúc này, đó vẫn là một trong những quyết định khiến HLV Thành Công cảm thấy tiếc nuối nhất sự nghiệp. “Tôi biết ơn Sài Gòn FC. Đây là đội bóng đầu tiên cho tôi cơ hội làm HLV trưởng ở sân chơi V.League. Từ việc dẫn dắt Sài Gòn FC mà tôi có thêm nhiều kinh nghiệm về chuyên môn khi dẫn dắt các đội bóng chuyên nghiệp. Nói chính xác, Sài Gòn FC là bệ phóng cho sự nghiệp cầm quân của tôi”, HLV Thành Công chia sẻ.

Trong bối cảnh Sài Gòn FC đang đối diện nhiều khó khăn, việc tái ngộ đội bóng cũ cũng mang đến những cảm xúc lẫn lộn cho ông Công. Tuy nhiên, nhà cầm quân này khẳng định sẽ gạt bỏ tình cảm cá nhân để giúp HL Hà Tĩnh giành chiến thắng. “Tôi luôn dành nhiều tình cảm cho Sài Gòn FC bởi ở đó vẫn còn nhiều đồng nghiệp, học trò cũ của tôi. Dẫu vậy, đó là câu chuyện bên ngoài sân cỏ. Còn vào trận đấu, tôi sẽ tập trung hết sức để giúp HL Hà Tĩnh giành chiến thắng”, ông Công nhấn mạnh.

Sân Hà Tĩnh miễn phívé vào cửa cho CĐV

Nhằm tri ân NHM, ban lãnh đạo HL Hà Tĩnh quyết định mở cửa miễn phí đón khán giả vào sân ở trận đấu gặp Sài Gòn FC tại vòng 10 V.League 2022. Với mong muốn phủ đỏ khán đài, BTC sân cũng khuyến khích các CĐV mặc áo đỏ khi đến xem trận đấu chiều nay. Bên cạnh đó, Hội CĐV Hà Tĩnh cũng chuẩn bị hàng chục lá cờ có in hình các cầu thủ treo lên khán đài, nhằm tiếp lửa tinh thần cho thầy trò HLV Thành Công.

Tin liên quan