www.bahrambeyzaie.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.bahrambeyzaie.com

SLNA lên tiếng về thông tin Phan Văn Đức gia nhập Công An Hà Nội

SLNA lên tiếng về thông tin Phan Văn Đức gia nhập Công An Hà Nội

SLNA khẳng định vẫn còn hợp đồng với tiền vệ Phan Văn Đức. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ cũng sẽ tạo điều kiện nếu tiền vệ này có nguyện vọng muốn ra đi tìm bến đỗ mói. SLNA lên tiếng về thông tin Phan Văn Đức gia nhập Công An Hà Nội Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Thời gian qua, có một số thông tin đề cập đến việc cầu thủ Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức sẽ rời SLNA để gia nhập CLB Công An Hà Nội để thi đấu. Đặc biệt, trên một số trang thông tin chính thức đăng tải tiền vệ Văn Đức đã đồng ý gia nhập đội bóng tân binh V.League 2023. Về thông tin này, đội bóng xứ Nghệ khẳng định, hiện tại, cả 2 cầu thủ Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức vẫn còn thời hạn hợp đồng với CLB.

Trường hợp của trung vệ Quế Ngọc Hải, đội trưởng SLNA có nguyện vọng mong muốn ở lại cống hiến, giải nghệ trong màu áo đội bóng quê hương. Riêng trường hợp của cầu thủ Phan Văn Đức, CLB SLNA vẫn còn hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1996 đến năm 2024. Theo tiết lộ của lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ, đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ đội bóng nào chính thức liên hệ với SLNA để giải phóng hợp đồng cho Phan Văn Đức.

Bày tỏ quan điểm về việc xuất hiện thông tin cầu thủ Phan Văn Đức rời SLNA gia nhập đội bóng mới, Tổng Giám đốc Trương Mạnh Linh cho biết: “Phan Văn Đức là một trong số những cầu thủ tốt nhất của SLNA và chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục để cậu ấy ở lại.Tuy nhiên nếu Văn Đức quyết tâm ra đi chúng tôi sẽ cùng Văn Đức ngồi lại bàn bạc để đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý cho cả đôi bên. Quan điểm của chúng tôi là khi một cầu thủ muốn ra đi, chúng tôi sẽ không giữ lại bằng mọi giá. Là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng những thoả thuận của hợp đồng và cũng tôn trọng nguyện vọng của cầu thủ. SLNA luôn ưu tiên xây dựng một tập thể mạnh và gắn kết chứ không vì một cá nhân hay ngôi sao đơn lẻ”.

Lúc này, Văn Đức và Ngọc Hải đang cùng ĐT Việt Nam tập trung hướng đến AFF Cup. Việc xuất hiện những tin đồn về tương lai ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của bộ đôi này khi giải đấu số 1 Đông Nam Á đang cận kề.

Tin liên quan