www.bahrambeyzaie.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.bahrambeyzaie.com

Bóng đá nữ, futsal tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2022: futsal TP.HCM giành vé, bóng đá nữ TP.HCM đại thắng

Bóng đá nữ, futsal tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2022: futsal TP.HCM giành vé, bóng đá nữ TP.HCM đại thắng

Đội futsal TP.HCM đã giành vé đầu tiên vào chơi trận tranh huy chương vàng môm futsal Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022. Bóng đá nữ, futsal tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2022: futsal TP.HCM giành vé, bóng đá nữ TP.HCM đại thắng

Chiều 15/12, môn futsal tiếp tục diện ra lượt trận tiếp theo. Khánh Hòa buộc phải thắng Hà Nội mới có nhiều hy vọng để giành vé vào chung kết.

Chu Văn Tiến ghi bàn thắng giúp Hà Nội dẫn trước. Tuy nhiên, 2 pha lập công của Nguyễn Hồng Kông và Nguyễn Trần Duy đưa Khánh Hòa ngược dòng dẫn lại 2-1.

Khi trận đấu còn 5 phút, trọng tài cho rằng Mai Thành Đạt để bóng chạm tay trong vòng cấm nên đã thổi phạt đền và rút thẻ đỏ cho cầu thủ của Khánh Hòa.

Các cầu thủ futsal đã phản ứng quyết định này vì họ cho rằng theo luật mới thì tình huống ấy không bị phạt đền. Sau đó, trọng tài thay đổi quyết định rút thẻ đỏ, chỉ phạt thẻ vàng nhưng vẫn cho Hà Nội hưởng phạt đền và, Dương Ngọc Linh đã ghi bàn thắng quân bình tỷ số 2-2.

Ở trận đấu còn lại, TPHCM đã chia điểm với Đắk Lắk tỉ số 1-1. Với 8 điểm sau khi kết thúc vòng bảng, TP.HCM đã giành vé vào chơi trận tranh huy chương vàng. Bốn đội còn lại là Hà Nội, Khánh Hòa, Đắk La81k và Cao Bằng còn thi đấu thêm 1 lượt ở vòng bảng vào ngày 17/12 tới.

Đến thời điểm này, thứ hạng các đội cụ thể như sau: 1. TPHCM (8 điểm), 2. Hà Nội (5 điểm), 3. Khánh Hòa (4 điểm), 4. Đắk Lắk (4 điểm) và 5. Cao Bằng (0 điểm).

Cũng trong chiều 15/12, bóng đá nữ đã diễn ra 2 trận đấu. Đáng chú ý là TP.HCM đã thắng Thái Nguyên với tỷ số 5-1.

Tin liên quan